bầu

Tại sao thai 36w trở lên lại ko được đi máy bay

7 Các câu trả lời

Bởi vì lúc này gần lâm bồn rồi, máy bay ngta sợ rủi ro mà cũng ko tốt đâu mom. Mom tính về mẹ ha. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Lúc này thai đã lớn nên có thể chuyển dạ bất cứ lúc nào nên hãng bay sợ không đảm bảo điều kiện sinh nở đó M. Với lại máy bay lên xuống thay đổi áp suất bất ngờ nên thai phụ dễ bị mệt nữa M ạ.

Trên máy bay, áp suất không khí thay đổi khiến dòng máu nuôi dưỡng thai trong cơ thể thai phụ thay đổi theo gây kích thích tử cung, dễ sinh non.

để hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra trên máy bay nè..

Nguy cơ trở dạ, tụt huyết áp.... Trên máy bay đó m

Thai to r m. De phong nho co nguy cơ chuyển dạ som a

Do thai lớn ui m