Mới có bầu đi máy bay được không cm?

Các mom cho e hỏi bầu 9w đi máy bay đc ko ạ? Vì nhà ck e có chút việc nên vc e phải bay về. E thì ko say xe, mấy lần đi máy bay vẫn ổn mà từ lúc bầu đến giờ thì tr vía sức khỏe vẫn tốt. Nhưng ko biết lúc đi qa cổng an ninh hay lúc ngồi máy bay có ảnh hưởng gì đến em bé ko ạ? Mất khoảng 1 tiếng rưỡi mới đến nhà ck e ạ

Mới có bầu đi máy bay được không cm?
8 Các câu trả lời

Mom yên tâm là mấy cái bức xạ ở sân bay đều khá an toàn vs bà bầu và em bé nha. Lúc mua vé máy bay mom nên nói rõ là đang có thai để đc sắp chỗ ngồi hợp lý. 1 tiếng rưỡi tuy là ko quá lâu nhưng mom nên mang theo ít thức ăn nhẹ vs nước uống để ăn khi đói. Mh thấy nhiệt độ trên máy bay hơi lạnh nên mom nhớ mang theo áo khoác nha

dưới 36w đi được nha m.. m nhớ nói là bình có thai nha..

nhờ cmt của m Mai mà mh biết thêm nhiều kiến thức

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

đi dk mom nhé

đi đc m ạ

đi dc nè m

đc nha m