Cho mình hỏi có bầu bầu trên 32 tuần đi máy bay chưa ạ

Vk.mình bầu trân 32 tuần đi máy bay thì có cần giấy khám medif 2 k ạ, hay chỉ cần giấy khám thai ở bệnh viện ạ.

2 Các câu trả lời

B tham khảo nha Cần Sổ khám thai định kỳ.Giấy xác nhận đủ sức khỏe để bay và đảm bảo tình trạng mẹ và bé bình thường của bác sĩ (không quá 07 ngày so với ngày khởi hành) Phiếu siêu âm có xác nhận ngày dự sinh và tuần tuổi của thai

Hình như 32 tuần là các hãng từ chối bay rồi á.đợt mình bay 26 tuần đã phải kí giấy xn miễn trách nhiệm rồi