Bầu 8 tháng có nên đi xa bằng máy bay?

Có mom nào bầu to 8 tháng vẫn đi máy bay đc ko ak? Có cần giấy tờ gì ko các mom. Mình trộm vía k nghén nên thai kỳ khá khỏe mạnh. Công ty có chi nhánh quy nhơn nên hồi 5 tháng có bay ra 1 tuần công tác thấy vẫn êm ru. Giờ sắp tới có sự kiện cuối năm nên cần đi nữa mà bầu to 8 tháng r. K biết đi có sao ko nữa

6 Các câu trả lời

Đi máy bay thì mom tham khảo quy định của hãng nha. nếu không có giấy xác nhận đảm bảo, một số hãng hàng không không chấp nhận hành khách mang thai tháng thứ 8 lên máy bay. Còn sức khỏe thì cần có bác sĩ khám và quyết định đó mom. The o mình tốt nhất mom đừng đi là an toàn nhất, nên có ng đi thay thế nè

bầu to thì hạn chế đi xa m ạ. Từ 8th là có thể sinh bất kỳ lúc nào, nên hạn chế đc thì sẽ tốt hơn m nhé

Hạn chế tốt hơn nha Mom. Mình cũng sinh non lúc 35w2d đây

bầu to k nên đi xa m ơi

k nên đi đâu m ơi..

nên hạn chế m ơi