Bé 5 tháng đi máy bay

Mình xin ít kinh nghiệm với các mom. Bé lên máy bay có quấy khóc ko ạ

8 Các câu trả lời

Nhà mình bị hụt đi nên cũng ko rõ, chờ kinh nghiệm của mom sau khi đi ạ 😄. Theo mình nên chuẩn bị kỹ cho bé: đồ bịt tai hoặc nhét bông, chọn giờ bay giờ bé hay ngủ, lên máy bay bé ngủ luôn. Cho bé ti khi máy bay cất cánh... Quan trọng là chọn hãng bay nữa mom ạ, bản thân mình chỉ bay được Vietnam, bay mấy hãng kia mình hay bị buốt tai ( 1 bên tai của mình có vấn đề). Như mọi năm trung bình 1 năm mình bay 1 lần chuyến Hà Nội- Đà Lạt

Mom nên mua máy đeo tay cho bé để khi lên trên không, không khí ko ép tại bé làm bé khó chịu

mk nghĩ cái này tùy em bé thôi ạ. chứ 5 tháng chưa biết gì khó lắm

Cái vấn đề này thì tuỳ vào mỗi bé thôi m

Mình nghĩ tùy bé ak Mom. Bé dễ chắc ko sao nè

Mình chưa đi bgio. Đẩy bài cho mom

bé mk chưa đi bh ,đẩy bài cho mom

mh chưa đi đẩy bài