Buồn

Tại sao lại có những người như thế được cơ chứ. Là cô cháu ruột mà còn hơn kẻ thù. Cháu lấy chồng là đi theo chồng ko đc về nhà? Về là đuổi. Mình có làm j sai ko mà nói thêm nói bớt. Bộ mới lấy ck r có bầu ngay đều là hư hỏng hết hay sao mà nói mình bầu trước nên ko rước dâu. Trong khi là do mình vs ck ko hợp tuổi,coi thầy nhà trai xin ko rước dâu. Tại sao lại có thể buông lời miệt thị,xúc phạm ng khác đc như v chứ. Ăn chay,đi chùa để làm gì mà đối xử vs ng nhà tàn nhẫn vậy?

12 Các câu trả lời

Mk bầu trước, mẹ ck mk con k nhận cháu nè. Qtrong là thằng ck thôi