Buồn

Tại sao lại có những người như thế được cơ chứ. Là cô cháu ruột mà còn hơn kẻ thù. Cháu lấy chồng là đi theo chồng ko đc về nhà? Về là đuổi. Mình có làm j sai ko mà nói thêm nói bớt. Bộ mới lấy ck r có bầu ngay đều là hư hỏng hết hay sao mà nói mình bầu trước nên ko rước dâu. Trong khi là do mình vs ck ko hợp tuổi,coi thầy nhà trai xin ko rước dâu. Tại sao lại có thể buông lời miệt thị,xúc phạm ng khác đc như v chứ. Ăn chay,đi chùa để làm gì mà đối xử vs ng nhà tàn nhẫn vậy?

12 Các câu trả lời

Mình hồi xưa cũng bị cô ruột, mình mặt quần lửng tới đầu gối, ngồi xuống sẽ bị rút lên, mình thì thấy tài xế là nam nên tự ngại rồi vào thây quần dài. Vậy mà nở lòng nào nói với mấy bà bạn cô mình là mình mặt quần đùi tới háng, nói 1 hồi làm như mình là đồ hư hỏng đi dẹo trai. Mẹ mình nghe đt hỏi mình, tức ói máu, về mình đưa thẳng mẹ xem cái quần lửng ra sao, mẹ kêu bt mà. Có ai đời cô ruột đặc điều cháu mình vậy không?

5y ago

Ghen ăn tức ở chăng???? 🤔

Với những người nói như kiểu ta là nhất như bà cô này thì cách tốt nhất là bỏ ngoài tai b nhé. Mai này cũng có lúc họ gặp chuyện tương tự như mh, lúc ấy nói một câu, họ đau cả đời. Mh ko ác, nhưng có câu : ko ai nắm tay cả ngày mà. Cứ cười khẩy mà sống đi. Miễn sao mh sống tốt đẹp, vui vẻ là đc rồi. Nghiệp ai gieo người đó hái thôi.

Mình cũng mệt mỏi như m giờ nak khác cái là bên m bà cô bên mình là mẹ của bà cô. Nhưng mà kệ đi m ơi, người ta nói mình càng bỏ ngoài tai, không thèm đáp trả thì họ càng điên hơn nak. Đừng nghĩ nhiều, để sức nghĩ những điều tốt cho con

Ôi dào chỉ là cô thôi chả có liên quan gì nhiều phải qtam đâu mom. Khi nào cha mẹ ruột thì mới bức xúc. Nhà mình thì mình cứ về thôi. Có con được là điều may mắn rồi. Nhiều người lấy nhau về ko có con mới bất hạnh đó.

Uhm có nhiều người khó ăn khó ở thế đó mom . Lúc cưới mình tăng cân nên tròn cũng bị bảo có bầu cơ mà gần năm trời mới đẻ thì kiểu gì bầu trước đây 🤣🤣🤣

Có gđ riêng của mình r thì qtam chi mấy chuyện đó nữa Mom. Dành time chăm sóc cho gđ nhỏ của mình của cbi tinh thần đón con yêu nè

Kệ miệng đời mom ơi miễn mình hạnh phúc và con mạnh khoẻ là ổn rồi

Mk bầu trước, mẹ ck mk con k nhận cháu nè. Qtrong là thằng ck thôi

Mình cứ sống tốt cho họ thấy là dk m ạ.

Cảm ơn các m đã động viên.