ngoại tình em dâu họ

"Năm nay em 28t đã có ck và 1 bé gái gần 3 tuổi, hôm nay em ra cửa hàng cafe nhà e để trông quán cho hắn về nghỉ 1 lúc và phòng em có gắn camera để tiện theo dõi con vì cháu còn nhỏ. Cũng là vô tình hay ông trời đã có sự sắp đặt để em thấy được chuyện động trời ngày hôm nay các c ạ. E nghĩ ck e về nghỉ ngơi thì cho con bé con ngủ luôn nên e bật lên xem con ntn thì e nghe được cuộc nc facetime tình tứ có những lời nói vô cùng thân mật của ck em và con em dâu lấy em họ con chú ruột chồng em dành cho nhau. Chưa kể lão ck em còn dám kéo khóa quần xuống để theo kiểu dạng cho con kia xem hàng vì camera có thu đc giọng nói nên e đã nghe thấy hết. Thật sự em sốc toàn tập luôn e ko thể nghĩ rằng cno có thể làm cái việc động trời ntn. 2 ce có chuyện gì cũng hay ts chia sẻ e coi nó như e gái vì cả 2 ce cùng cảnh làm dâu, nên e ko thể ngờ tới chuyện này. e đã ngồi nc với cả 2 cno có xl em và nhận sai, nhưng cno nói chưa làm gì quá giới hạn chỉ là đùa hơi quá trớn chứ chưa có gì gọi là ăn nằm vs nhau r.theo mọi ng thì có thấy tin đc ko e thì thấy kinh tởm và ko tin r."

20 Các câu trả lời

Mình đọc và thấy rất kinh tởm, không có chuyện chưa làm gì đâu mom ơi, đừng tin lời nó, đã làm cái kiểu đó thật sự rùng mình, cố Lên mom nhé, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn,

Cố lên mom. Xem xét thế nào rồi tính. Có thể nói gia đình bên ck mom biết để họ k dám tái phạm ấy.

Giờ cno chưa làm thì trc sau sẽ làm thôi mom ạ. nói ko nghe mang bằng chứng cho gd xem để xử lý

Mjh nghi la co roi m noi chuyen tinh tứ. Con kéo cả khóa quan cho xem nua hàng nua . M co tin la chua co chuyen gj ko .

Nói chuyện này với gia đình đi m, có camera làm bằng chứng, im lặng rồi mh chịu khổ thôi

Chắc lại là thể loại hãm,, kiểu này tình tứ vs nhau nhìu lần oy mom à

quá đáng thiệt sự luôn đấy, mom ko làm lớn là k ổn

Phịch nhau rồi hoặc đang gạ phịch . Chắc chắn

không thể tin dc là chuyện này lại có thật @@

Con em dâu cũng thuộc dạng kinh khủng nữa,,,,