quá khứ của chồng

Có ai ko muốn mà cứ fai nghe về quá khứ của chồng ko. Tức là e k chủ động tìm hiểu mà cứ có người (bao gồm cả mẹ chồng, e gái ck, chị họ ck...) kể ra vs em chuyện về ngy cũ của chồng. Trc em, chồng e có yêu 1 nhỏ đã bỏ chồng+ có 1 con trai. Gia đình k ưng và ngăn cấm nên chồng e yêu vài năm thì dừng vs nhỏ đó. Quen e thì lấy em. Thật ra bâyh mà nói chồng em khá yêu thương chiều chuộng em. Nhưng ko hiểu sao nghe về ng cũ e cảm thấy chạnh lòng vì mng kể vs e là chồng e rất rất yêu người kia đến mức gđ cản nhg ko bỏ đc mà vẫn yêu 1 tg dài nữa mới chấm dứt.. Cảm giác a yêu người khác rất nhiều nhưng ko đi đc đến cuối cùng nên còn lưu luyến. Mà quả thật, đêm hqa e xem trộm đt của chồng, thấy ở facebook phần tìm kiếm vẫn #thường_xuyên searching fb nhỏ kia. (đã lấy ck giàu có có thêm 2 bé) Em thấy hơi ngỡ ngàng về chồng ko biết a nghĩ gì. Có fai a cg vẫn có thương nhớ người cũ ko. Vì e xem trộm dt nên k thể hỏi a cho minh bạch. Chỉ buồn nên khóc

36 Các câu trả lời

Bạn đã biết là quá khứ thì chấp nhặt làm gì cho phiền lòng, còn ck bạn cũng thương vợ con mà. Con ng ai mà ko có tình cảm, cũng giống như bạn bị thương để lại sẹo, cái sẹo đó nhìn thi thấy đó nhưng ko đau nữa, ng trọng tình thường như vậy, bạn thích lấy 1 ng trọng tình cảm hay 1 ng vô cảm? nếu có chuyện gì thì mọi ng đã ém nhẹm hết rồi có dám nói cho bạn nghe đâu, còn nghe đc thì nó giống như chuyện của bà hàng xóm nào đó, nghe qua rồi thì thôi, ko quan trọng nữa. Ck mình còn ngồi kể cho mình nghe sự tích ngày xưa ổng đi tán gái, quen cô nào, đã có bồ mấy lần nữa kìa, bghe xong là thôi, ai mà chưa từng có nyc, mình cũng vậy thôi, nếu đàn ông cũng chấp nhặt thì có mấy ng lấy đc vợ, ai cũng muốn mình là ng đầu tiên vợ yêu hêt á, nhưng có mấy cặp lấy nhau đều là mối tình đầu đâu. Những ng có kinh nghiệm rồi thì họ mới biết giá trị của tình cảm, giá trị của gia đình, còn ko dễ ham của lạ rồi sau này lăng nhăng mới khổ

co gang thui mom...mjh nghĩ muốn quên một người từng yêu cũng khó lắm chắc ck mom chỉ là xem người ta sống có tốt không thui nè...với lại ck mom cũng iu thương chiu chuộng mom mà ổng cũng hiểu cái nào là quá khu và hiện tại. cái quan trọng là lo cho gia dinh iu thương vk con là dc r mom ai cũng có quá khu mà...cô lên nha mom k nên bùn au nè...hôm nào cảm thấy vui ve mom hỏi ck mom thử xem ổng có nói j không...ck e hỏi là ổng kể ht j là chuyện quá khu r ổng bảo vk h mới là hiện tại....k si nghĩ nhiu nha mom

M nghĩ mom nên nói chuyện với chồng cho rõ ràng. Vẫn biết là giờ chồng mom yêu thương mom. Nhưng mom luôn suy nghĩ về chuyện đó, mà không dc giải đáp. Mom sẽ khó chịu rồi ảnh hưởng tới lòng tin, mối quan hệ vợ chồng. Mình nghĩ nếu là vợ chồng, nếu yêu thương nhau, thì nên tâm sự , nói chuyện rõ ràng với nhau mới sông dc lâu bền mom ạ.

Cũng như mình thôi mẹ ck dì ck hay nhắc về nyc cua ck. Có hôm đi đám thôi nôi về còn bảo ck mình sao k dắt cháu nội về đây chơi luc ấy minh cung khá bực buồn nua, ck mình cũng hay nói chuyện với nyc. Mà kệ quan tâm làm gì cho mệt. Ăn rồi ngủ nghĩ ngơi cho con mình nó khoẻ mom ơi

Hiện tại ck đối xử tốt với m và con là được rồi m à. Các ch # dẹp sang 1 bên k cần quan tâm. Nghĩ về hiện tại và tương lai thui. Nếu m băn khoăn thì hôm nào vui vui có thể vừa hỏi vừa đùa với ck về ch ny cũ. Mình tin là ck cũng k giấu đâu

ck mình vẫn thương mình là được, k làm j mình tổn thương thì đừng nghĩ nhiều ảnh hưởng tcam của cả 2. mỗi ng có nổi niềm riêng hay tôn trọng bạn à.

ý hết mk có khi bố ck bảo nấu đồ ăn kìa mà mẹ ck bảo ck mk lấy ng yêu cũ a có mà nấu cho mà ăn e đang ăn nghe chả MN ở luôn ý

Quá khứ của ck e còn ghê gớm hơn mom ạ nhưng quá khứ mãi cx chỉ là quá khứ sống cho hiện tại thôi

Chồng Mom yêu thương M là đc rồi M. Gia đình chồng đáng lẽ k nên kể những chuyện đó cho M nghe.

Quá khứ ck e cũng k tệ hơn m đâu..mà hơi đâu buồn chi...tiền và con mới quan trọng m ơi