Tâm sự mẹ chồng nàng dâu

Ôi pó tay mẹ chồng em lun các m ạ. Phải công nhận bà đi chùa, ăn chay hàng tháng mak công nhận bã mở miệng ra là nghiệp theo đạo bên phật (em thì theo công giáo). Chuyện là vậy. Bà có đứa cháu dâu lấy cháu bà bã thương đứa cháu đó lém mở miệng ra là thương con nhiều, yêu con. chứ chưa bao giờ nói vs em (con dâu bà) như vậy. em chẳng cần vì em đối vs em bã đối xử em sao sao nay e đối xử bã vậy vì trc mắt bã phải thương con bã thì bã moi thương em. Màk hqua cháu dâu bã sanh sáng bã nói em là sanh roi. mặt nó như thằng chó đẻ kia (tức là ba nó) còn mieng nó giống cháu dâu bã. Ôi em nghe mà mắc cười ghê. vậy mak cung nói cho dc. ko bik cảm nghĩ của cháu bã khi nghe cau đó sao ha các m. Gặp mẹ chồng vậy e chán muon chết.

18 Các câu trả lời

M cũng gặp mẹ ck thế. Cháu dâu thì thương nhưng chưa hết nhé trông họ con cháu nta, nuôi ăn chỉ vác miệng sang ăn rồi về. Tết về bầu bì nghĩ như osin cho cháu dâu bà ấy lo ăn lo nấu lắm lúc lo trông con nta tắm giặt mà chẳng đc gì cũng k biết ý con dâu m bầu bì đau hông cứ đến bữa ăn rồi bảo c về cho e nó ngủ hết. Thế mà trc mặt mẹ ck nta là cục cưng cục vàng mình như cục nợ vậy đó. Cái đt dùng cũng bảo lấy của ck ah....

Ôi cạn lời luôn mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

4y ago

boi moi roi vào cái bẫy. ko ngờ lật lọng ghê quá.

M cứ làm đúng bổn phận của m thui. Mọi ch kệ, con m muốn nói giống ai thì giống, sau này lớn là biết giống ai ngay

Mh chúa ghét cái kiểu miệng nam mô bụng bồ dao găm ấy. Chơi với những người như vậy ko biết bị đâm sau lưng lúc nào

4y ago

ba chồng em la cho dc là chửi dc nha. boi me chkng em xài tien thang cua ong phat là chui con chó thành con mèo lun à

Bó tay. M oi mac ke di minh cu song tot là dc dung ùa theo mà mất phuc của con minh sau nj

Ngta ăn chay để bớt nghiệp đó m.m cứ làm tốt bổn phận của m.

đạo ngoài da ma trong bụng là có thật mom nhỉ

Chúc mom nhiều sức khỏe

này là khẩu nghệt ùi

ke thui. qtam nhiu lam j m