Lần đầu về nhà chồng

Từ một chị Sang giấu tên hỏi, theo các mom thì nên ngủ tới mấy giờ? 🤔🤔

Lần đầu về nhà chồng
55 Các câu trả lời

thật ra theo kinh nghiệm của em thì không nên nghe lời các đức ông ck lắm 😅🤣. con trai máu mủ ruột rà thân quen bn năm, vẫn khác với con 🍓 khác máu dù chung sổ hộ khẩu. Có những việc ổng nghĩ ổng đối với nhà ổng vậy không sao, ổng nghĩ là vk ổng cũng vậy được, nhưng thật ra chưa chắc ạ. 😅 còn việc dậy sớm hay dậy muộn nói riêng thì em không dậy sớm nổi, bm ck cũng hiền nữa, em nghĩ là có lẽ sẽ có ng nói này kia nhưng em chịu thôi, dậy hông nổi nên bất chấp vậy.🤣

3y ago

thả ❤ cho mom, biết là dậy muộn thì kì, nhưng thôi mặc kệ, ngủ thêm tí lấy sức... thức nguyên ngày 😅