Lần đầu về nhà chồng

Từ một chị Sang giấu tên hỏi, theo các mom thì nên ngủ tới mấy giờ? 🤔🤔

Lần đầu về nhà chồng
55 Các câu trả lời

nói chớ nhớ lại ngày đầu về nhà ck (về chơi 2 ngày thôi chứ ko ở luôn đâu😂) ngủ tới 8 9h sáng gì đó, tính ngủ nữa mà chó sủa dữ quá, ồn ào nên dậy 🤣. Dậy xong ngúng nguẩy ra vườn rau của ba mẹ ck selfie, ra coi mấy con cún con, hái trái cây ăn. Xong vào rửa rau phụ mẹ ck, mẹ ck thì nấu cơm. Mị thì từ trc khi cưới đã nói thẳng với ck là "vợ nấu ăn rất tệ nhé, v thẳng thắn nói trc, ưng thì ưng, ko thì thôi nha" nên ổng cũng về nhà ổng quán triệt tư tưởng ba mẹ ck rồi nên khi cưới về cũng ko có gì là quá suprise về mị 😌 Mẹ ck nấu ăn xong thì cả nhà ăn, mị ăn mạnh lắm nên mẹ ck hài lòng 🤣 ăn xong mị rửa chén. Mẹ ck bảo thôi khỏi rửa. Nhưng mị vẫn rửa. 😌 vậy thôi, hết 1 ngày đầu rồi 🤣🤣

3y ago

😂😂😂

ngày đầu về làm dâu 4h30 đã dậy rồi, chồng thì bảo ngủ đi k sao đâu nhưng vì chẳng ngủ dc nên cứ dậy sớm, cắm phích nước nóng pha trà, quét cái sân xong là ba chồng dậy đi lễ. Biết là bây giờ làm dâu k còn như ngày trước nhưng mình nên dậy trước bố mẹ chồng, làm tròn bổn phận của mình thì chẳng việc gì sợ ai khác nói ra nói vào. Theo mình cứ làm tốt việc của mình, sau này bố mẹ chồng sẽ thoải mái cho mình nếu như có vài ngày mình ngủ quên hay mình quên việc gì đó ☺️

thật ra theo kinh nghiệm của em thì không nên nghe lời các đức ông ck lắm 😅🤣. con trai máu mủ ruột rà thân quen bn năm, vẫn khác với con 🍓 khác máu dù chung sổ hộ khẩu. Có những việc ổng nghĩ ổng đối với nhà ổng vậy không sao, ổng nghĩ là vk ổng cũng vậy được, nhưng thật ra chưa chắc ạ. 😅 còn việc dậy sớm hay dậy muộn nói riêng thì em không dậy sớm nổi, bm ck cũng hiền nữa, em nghĩ là có lẽ sẽ có ng nói này kia nhưng em chịu thôi, dậy hông nổi nên bất chấp vậy.🤣

3y ago

thả ❤ cho mom, biết là dậy muộn thì kì, nhưng thôi mặc kệ, ngủ thêm tí lấy sức... thức nguyên ngày 😅

Mình thấy mẹ ck dậy thì cũng dậy luôn rồi mẹ bảo dậy làm gì đi ngủ đi. Và sau đó vài lần m cứ dậy từ 5h sáng trông siêu nước sôi, cứ như kiểu chó xem tát ao ý. M cứ dậy sớm là mẹ ck lại dậy sớm hơn nên Từ đó m đếch dậy nữa vì đúng là k có việc j làm

3y ago

câu chốt xức xắc nhé 🤣🤣

tối trước khi đi ngủ mẹ ck bảo mai k phải z sớm đâu con, nhà có việc gì đâu mà z. sáng mẹ ck 6h z cũng định z cùng. Còn ông ck mình bảo ngủ đi z làm chi cho sớm thế là 7h 2 vc cùng z 😂😂😂😂

Tùy lối sống của mỗi gia đình nữa mom e thì nhà ck e dễ ngày đầu 2 vk ck ngủ tới 11h giờ vẫn vậy e ở nhà chăm con khi nào con ngủ dậy thì mẹ dậy theo có khi tới 10h mấy 😂

ngủ cả ngày combo nhét bông vào lỗ tai thì sẽ ko nghe thấy gì cả. Mà đã ko nghe thấy gì thì auto êm ấm, hòa thuận 😌 chị Sang mà còn giấu tên à? 🤣

3y ago

bà chị đó giống tánh tui đó. há há há há 🤣🤣🤣 kết bả 👍

luôn dậy sau cùng, đến giờ vẫn vậy, vì nhà chồng 5,6h là dậy rồi, mình ngủ muộn nhất, còn buồn ngủ lắm nhưng vẫn phải dậy. ước gì đc ngủ tới 9h 😅

3y ago

úi giống em quá cơ. mới đầu em còn gắng 6h 7h rồi giảm dần đó m. 😅 bố hoặc mẹ ở nhà thì em cũng ráng muộn nhất là 8r gần 9h. sáng nay hí hửng cả nhà đi làm hết nên hqua cày phim đến 2h sáng 9r dậy mở cửa thấy em ck vs ny em ý ở ngoài 🤣. . bm ck thì cứ 4h 4r đã tỉnh ý. ck thì 5h tỉnh.. mấy lần ck em cũng kêu cái tật dậy muộn của em, nk sau mấy lần k thể dậy sớm đc cái em nói luôn vs ck là bảo em thức khuya đc chứ em k dậy sớm nổi đâu.

ô thế ra là chị Sang Giấu Tên vẫn chưa trải qua ngày đầu tiên ấy à? ngủ đến trưa là được rồi đừng ngủ đến tối chị nhé

Nhà ko có việc gì thì có thể ngủ thêm. Còn nếu ngại với bố mẹ ck thì gắng dậy trước bố mẹ ạ. E thì e 6h e mới dậy.😆