Khi người khác nói về cân nặng bé nhà bạn

Bạn phản ứng với những lời phàn nàn về cân nặng, hình dáng của bé nhà bạn như thế nào? 🤔🤔🤔

Khi người khác nói về cân nặng bé nhà bạn
63 Các câu trả lời

người ta hay nói e sau khi sinh là mẹ mập hơn con còn con gì đâu nó ốm con họ 6 tháng 10kg con e 8 tháng có 6,5kg à e bảo nhỏ nhưng 2 tháng đã biết lật trái 4 tháng biết lật hai bên 6 tháng biết bò 7 tháng biết nói cha cha mẹ mẹ 8 tháng biết tự mình ngồi tự chỏng mông tự biết im lặng khi thức giấc biết nằm chơi 1 mình khi mẹ ngủ và đã mọc đc 4 răng dưới thế là họ ko nói nữa

3y ago

từ từ sẽ mọc hoi ạ mom.tùy theo sớm hay trễ hoi ạ

m Ryna Nguyen : bật lại ngay lập tức, múc cho méo miệng, chửi cho tiền đình rối loạn ngay 😂 T : Vâng ,con nhà t gầy lắm, xấu lắm. T cũng khổ tâm vì điều đó lắm. Đáng lẽ nó mũm mĩm hơn, xinh xắn hơn thì có phải ai nhìn thấy cũng yêu không. NHƯNG MÀ, ĐIỀU ĐÓ LẠI CHẢ LIÊN QUAN MẸ GÌ ĐẾN M CẢ 😂 KKKKKKK tí nữa bà Ryna cmt xem có sai ko ?😂😂😂

3y ago

😂 chuẩn phong cách của 2 mom

đa số là người lớn tuổi trong gia đính nói: bà, bác,... - mình: mỗi đứa nó phát triển khác nhau, so sánh chi tội nó. Còn so quài thì để nói quài đi. im im r cho qua, chả để trong lòng chi cho mệt. ^^ Còn người ngoài thì chả ai dám so với mình cả. nếu có là chửi liền á @@

“Dạ quan trọng là kỹ năng, chiều cao với trí tuệ chứ cân nặng thì sau nó lớn, mập ốm gì tự nó quyết định chứ bây giờ bắt ăn cho mập xong sau nó lớn nó lại trách mẹ nó sao hồi đó nuôi chi cho mập lắm để giờ nó phải cực khổ giảm cân”💪

mình toàn im lặng, rồi ôm con tự động viên" gầy hay béo gì con của mẹ vẫn là đáng yêu nhất, yêu con nhất trên đời". mặc kệ con thiên hạ ra sao. con của mẹ là số 1. miễn sao con khỏe mạnh, thông minh là đc rồi. mẹ nuôi con chứ mẹ k nuôi lợn.

câu nói thỉnh thoảng tôi được hỏi : con người ta hơn 2 ngày mà 13kg con mình 8 tháng 9kg giờ 14 tháng cũng 9kg tôi cười trả lời: con tôi nhỏ kí nhưng mà khỏe ít ốm vặt k phải đi viện là được

thực ra ,mình luôn cho rằng mỗi đứa trẻ phát triển khác nhau k đứa nào giống đứa nào nên khi có ai đó nói con mình còi con mình gầy mình kệ thôi vì đúng là hắn gầy thật nhưng cũng chẳng sao

chê = chửi cho đến chết 😏 ko ai rảnh đẻ ra, nuôi con cho đứa khác phê phán. Xin lỗi chứ nó dám chê con mị 1 câu thì mị dám lôi cả hộ khẩu nhà nó ra đay nghiến ko sót đứa nào 😌

3y ago

haha 😂 chửi thì ko nhanh dc nhưng phải chửi trường kỳ mom ạ 😌

Không thích vấn đề này chút nào luôn á. Con mình mà người cứ nói này nói nọ, người lớn họ nói là quở em bé á. Nó sao kệ nó đi ba mẹ nó biết được rồi

tôi said : chưa chắc j những bé từ nhỏ mũm mỉm lớn lên k thừa cân... cũng chưa biết là roi như bé tôi s này bt âu làm hoa hậu🤣🤣🤣

3y ago

họ nói j kệ họ thôi