..

Mấy chị ơi cho e hỏi, em vs chồng em vẫn chưa đi đkkh mà giờ e có e bé vậy nữa bé theo họ em được không ak

12 Các câu trả lời

Nếu mom Vs ck chưa dkkh thì bé vẫn theo họ cha đc mom AK. Khi di làm giấy khai sinh cho bé họ sẽ yêu cầu chứng minh quan hệ cha con mom có thể đưa hình cưới hay thứ gì cmqhe cha con. Xong rồi ngủ ta sẽ làm thủ tục nhận cha cho bé đồng thời làm giấy dkkh để làm giấy khai sinh cho bé lùn nha.. Trong vòng 60ngay mom phải làm giấy khai sinh cho bé k sẽ bị nộp phạt mom nhé.

Chưa đkkh thì bé sẽ theo họ trong giấy chứng sinh khi mẹ khai ở bv nhé. Còn làm giấy ks cho con thì bé chỉ có cha hoặc mẹ thôi chứ k có cả 2 khi chưa có đkkh

Làm đkkh lẹ mà mom. Tranh thủ làm đi chứ để bé theo họ mẹ sau này đổi họ rắc rối lắm

Theo luật hiện tại thì dù dkkh hay chưa con vẫn có thể theo họ mẹ nếu muốn nha mom.

Dc á mon. Chưa đkkh jog như làm mẹ đơn thân vậy á. Nên theo họ mẹ. Kg có theo họ cha đâu

4y ago

Dc m . Jog như mìh kg ck mà có con z á mom. Nên mag họ mẹ bìh thườg. Sao m kg di đkkh di. Nếu đag ký đem giay kết hôn ra moi mag họ cha dc

Chứ mai mốt 2 bạn đi đkkh xong lại đổi họ lại cho con ah, phiền phức vậy

4y ago

Giờ đkkh cũng dễ mà, đk ở đâu cũng đc, xin giấy xác nhận độc thân của cả 2 người. Rồi đk chỗ bạn cũng đc, về quê ck cũng đc. Cái này đâu có khó đâu

Đc ak mon Còn k vẫn theo họ cha đc mốt đủ điền bên cha sao

Nếu yêu nhau thì cưới đi cho bé có đủ cha và mẹ mom nhé.

Được nhé bây giờ bé k theo họ cha cũng dc nha

Đc nha mom