Thể loại gì thế này không biết nữa

Con em được 24 ngày tuổi mà cứ hay quấy đêm bố chồng em thì cứ muốn mang con em ra ngủ cùng ông còn bảo ngủ với mẹ cứ khóc ra ngủ cùng ông đi bảo mẹ chồng em mang gối các kiểu ra để cho con em ngủ cùng ông mà em đã nói từ hôm qua r là không có con ngủ cùng sao con ngủ được hôm nay lại bảo như thế. Mẹ ck em mới nói tao bế một tí rồi tao mang nó cho mẹ con nó ngủ cùng nhau đã bảo là không có con mẹ nó không ngủ được rồi mà vẫn cố cái loại này đéo phải vì chồng thì em đã chửi cho rồi chứ đéo nể nang như này đâu . Đi uống rượu về nhiễu bảo em không muốn cho bế cháu cứ cúi mặt quay lưng không cho bế chứ đm các mon ạ muốn cho con bú mà ông cứ nhìn thì chả quay lưng à. Còn hay đuổi chồng em ra khỏi nhà nữa mẹ khiếp nhà em cũng chẳng thiếu đất đai gì mà phải chịu cái loại này. Con em vừa đẻ được mấy ngày bảo mớm cơm cho ăn cho ăn bột đã ngu rồi còn trẻ con ngay lúc này em chỉ muốn ra khỏi nhà li hôn với chồng em để không phải nhìn mặt bố chồng nữa mặc dù rất thương chồng nhưng em stress quá các mon ạ

1 Trả lời

nhịn là thôi mom.

4y ago

em nhịn nhiều rồi mon từ lúc em có bầu cx hay nhiễu cho mẹ ck em cx k chịu đc phải ngủ ở truồng trâu truồng lợn cũ với mẹ chồng luôn con em đẻ được mấy ngày cũng nhiễu em chán cảnh này lắm r mon ơi