Bé không khóc

Bé nhà e được 12 ngày..từ lúc sinh ra đến giờ khóc đúng 2 lần lúc sinh ra vơí tiêm viêm gan b ở viện. Bé về nhà chỉ ăn ngủ khi khó chịu có quặn người đỏ mặt nhăn mặt các thứ nhưng hông có khóc ọ ẹ gì. Tối thức tự chơi một mình mẹ để ý thì dậy cho ti..có khi e nghe tiếng bé dậy rùi mà bùn ngủ quá quên lun cả tiếng bé cũng k khóc k j ạ... Như z có ảnh hưởng j ko các mom..ai cũng khen bé ngoan z mẹ khỏe..#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Bé vặn mình cũng là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.

trộm vía con ngoan mom ạ, mom có thể hỏi ý kiến bác sĩ để bổ sung thêm Vitamin cho con nhé

Ko sao đâu mom. Bé ngoan đấy ạ. Bé vặn mình thì mình bổ sung thêm Vitamin D cho bé nhé

be nhà m cung 12 ngày tuổi. chôm vía bé ăn roi ngủ. cũng vặt ng nhu vậy. k sao đâu mom1

trộm vía con ngoan nè mom, bé vặn mình là chuyện thường nha mom

còn bé quặn người qua 3 tháng sẽ tự hết nha mom

k sao đâu mom, bé ngoan đấy, vậy là mừng á

Bé ngoan nv là sướng rồi m