Đau đầu khi mang thai

Chào các chị, lâu quá e lại quay lại hỏi thông tin. Thời gian qua e đau đầu mỗi ngày, có khi đau tới tấp căng như dây đàn, ói 3 đến 4 lần trong ngày. Người mệt kiệt sức nằm li bì bỏ 2 bữa ăn luôn. Đến giờ e soạn câu hỏi là đang tỉnh, chứ trước đó nằm mê man. K hiểu tại sao, nhưng bs khuyên nên tranh thủ nghỉ ngơi ngủ nhiều tránh để đau đầu, đang giãn cách nên k đi làm e còn ngủ được. Chứ đi làm lại, đau vậy k chịu nổi luôn. K biết trong các chị ai đã từng đau như e đang kể, và cho e xin cách các chị đã chữa dứt. E thật cảm kích

10 Các câu trả lời

Nhịn như vậy ko tốt cho cả mom và bé đâu mom. Mom bổ sung đa dạng thực phẩm. Nhất là thịt đỏ để ko bị thiếu máu. Rồi ngủ đủ giấc sẽ ko đau đầu nữa mom

mom phải bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ hải sản và hoa quả các loại vào nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nữa nha mom

3y ago

Sao vậy nhỉ, mom đã bổ sung sắt chưa

phải ngủ đủ giấc, ăn đủ chất, uống đủ nước. Đừng ăn đồ có tính hàn nhìu dễ gây tụt huyết áp. Ko hạp thuốc bổ cũng sẽ gây đau đầu nha mom.

3y ago

có thể ko hợp thuốc đấy mom ạ, chứ ko có j tự nhiên mà bị đau vậy cả mom

m bổ sung sắt, uống nhiều nước, ăn thực phẩm giàu sắt, ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái nè m

ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, thường xuyên nghe nhạc thư giãn m

m có thể là bị thiếu máu í m nên tham khảo bs bổ sung sắt nhé

mom ăn uống đầy đủ vào mom ạ

m mang thai mấy tháng rồi

3y ago

dạ, e quên cách đó hơ. mai e mua về áp dụng liền

cố lên m

.