Túi thai nằm thấp có nguy hiểm không?

Túi thai nằm thấp tức là túi thai sẽ làm tổ tại đoạn eo cổ tử cung thay vì thân hoặc đáy tử cung như bình thường. Chính vì vậy sẽ có nhiều nguy cơ dọa sảy hoặc dễ sảy thai hơn bình thường. Nếu trong thời gian mang thai, mẹ bầu bị xuất huyết âm đạo bsi có thể phải quyết định cho sản phụ sinh sớm để cứu mẹ mặc dù có thể không giữ được con. Vì vậy, túi thai nằm thấp là một tình trạng gây ra nhiều nguy hiểm cho cả thai nhi và mẹ.

Túi thai nằm thấp có nguy hiểm không?
12 Các câu trả lời

Cảm ơn chia sẻ của mom. Mong ước lớn nhất của mẹ bầu là có 1 thai kỳ khỏe mạnh, đón con bình an chào đời. Nếu ko may mẹ rơi vào trường hợp này thì nên bình tĩnh và tham khảo ý kiến bsi về cách chăm sóc cho mẹ và thai nhi. Nếu bsi chỉ định mẹ bầu cần nghỉ ngơi ở nhà thì mẹ cần nằm yên trên giường, tránh đi lại nhiều hay làm việc nhà. tuyệt đối không quan hệ trong suốt thời gian mang thai vì khi quan hệ sẽ làm tăng co bóp tử cung, có thể gây ra tình trạng sinh non. Ăn uống đủ chất: đạm, viatmin, canxi, khoáng chất….

cảm ơn mom đã chia sẻ

Cảm ơn Mom đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẻ

Chúc mom khỏe mạnh

cảm ơn mom đã cs

rất hữu ích ạ

cảm ơn mom

hữu ích..

cảm ơn m