Nguyên nhân túi thai chưa có phôi trong lòng tử cung

Mh chia sẻ một số nguyên nhân khiến các mẹ siu âm nhưng chưa có phôi để mọi người cẩn thận hơn ạ. - Tính sai tuổi thai: Thường quá trìnhdi chuyển của hợp tử vào tử cung là 9 ngày nhưng có trường hợp mất tới 12-14 ngày. Vì thế rất khó xác định ngày rụng trứng, các bác sĩ thường dựa vào ngày kinh cuối để tính tuổi thai. Vì thế tuổi thai có thể bị sai số. - Mang thai ngoài tử cung: Ngoài việc siêu âm túi thai chưa có phôi thai trong lòng tử cung thì khi mang thai ngoài tử cung, mẹ có hiện tượng tiết dịch màu đen. Vùng dưới rốn có hiện tượng đau âm ỉ... Đây là trường hợp rất nguy hiểm.

6 Các câu trả lời

Trường hợp thứ 2 là mh sợ nhất. Nhưng cũn có thêm 1 nguyên nhân khác là do que thử thai không chính xác. Que thử thai sẽ dò tìm hormone hCG có trong nước tiểu, nếu que thử thai đã hết hạn, hoặc dùng sai cách hoặc mẹ đang dùng thuốc lợi tiểu, thuốc có hormone hCG… thì kết quả que thử không chính xác. Que thử thai xuất hiện 2 vạch nhưng không phải do mang thai.

hữu ích, nhiều m có thể tham khảo..☺

hữu ích, đẩy bài cho các m khác thấy

hữu ích

Like