tụ máu cực dưới túi thai 20%

Em thai đôi 7w bị ra huyết và đau bụng. Bs siêu âm kết luận tụ máu cực dưới túi thai 20% . Doạ sảy, giờ em đang nằm viện theo dõi. Cho em hỏi bệnh em vậy có nguy hiểm không ạ?

16 Các câu trả lời

Mom nằm viện theo dõi và nghỉ ngơi nhiều nha. Nguy hiểm đó mom. Mom tuân theo cgir định của bs và lạc quan lên nha, cùng động viên con, cả 2 mẹ con cùng cố gắng. Tuy mới 7 tuần nhưng tâm tư suy nghỉ của mẹ đã gắng kết được với con, con cảm nhận được mom nha. Con sống bằng cảm xúc của mẹ đó mom.

Nằm theo dõi và nghe theo hướng dẫn của bs nha mom. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

có nguy hiểm m ạ. M phải nghỉ ngơi, nghe lời bs nhé nếu không phiền, m vào link like ảnh dự thi giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Có m nha. Nằm ngi hẹn chế đi lại lun ah E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng dưỡng nhe mom.ngày trc minh cũng bị vậy.hết rồi lại bị tiếp 2 lan lun đo.mom cố lên tinh thần thoải mái lên.vì con tất cả

Mom nằm theo dõi nhé cố gắng nghỉ ngơi nhiều vô nha chúc mom và bé mạnh khỏe nha ❤

Theo dõi M nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nha

nghỉ ngơi nhiều và tránh đi lại mạnh nha mom

Bs ns rõ chứ sao mn biết đc hả mom