Dùng que thử thai khi nào mới chính xác v các chị?

Tính tới hnay thì e đã chậm kinh 8 ngày r ạ, chị làm chung vs e lúc có bầu thử que 1 vạch cứ nghĩ là ko có bầu nên uống thuốc hạ sốt đến khi nghén đi khám thì mới biết đã có thai, may mà em bé vẫn khỏe mạnh. E nghe nói nếu thử qe sớm quá hay trễ quá sẽ bị kết quả sai phải ko các chị? Khi nào thì thử qe chính xác nhất v ạ, e sợ bị như chị í thì nguy hiểm cho bé quá.

8 Các câu trả lời

Có 2 thời điểm để làm căn cứ test que nè bạn, là khi trễ kinh từ 5 ngày trở lên, hoặc khi bạn thấy mình có các dấu hiệu có thai sớm như ốm nghén, ra máu báo thai (máu hồng hoặc đỏ rỉ ra quần lót 1-2 ngày), ngực căng căng khó chịu, đau bụng lâm râm. Bạn mua que thử nhớ xem kỹ hạn sử dụng với cách thử, thử vào sáng sớm ngay sau khi ngủ dậy nhé.