Thử thai buổi tối có chính xác không các chị?

E nôn quá các chị, e bị chậm kinh đc 10 ngày r, từ lúc chậm 2,3 ngày là e đã muốn thử qe nhưng sợ sớm quá nên ráng đợi đến bây giờ cho chắc chắn. Mai là đủ ngày để thử r mà bây giờ e trằn trọc ko ngủ đc. Qe thì trong tủ lúc nào cũn có sẵn, e muốn lấy ra làm liền gê, e mà có chắc la cả xóm biết quá. Ko biết bây giờ thử có chính xác ko các chị?

Thử thai buổi tối có chính xác không các chị?
6 Các câu trả lời

Thử buổi tối ko chính xác đâu e vì trong nước tiểu bây giờ có tạp chất của thức ăn, nước uống cả ngày nên nồng độ hCG cũng bị ảnh hưởng theo. E nên đợi tới sáng, lúc này nồng độ hCG trong nước tiểu đậm đặc nhất, chưa bị pha loãng bởi các tạp chất thì độ chính xác sẽ cao hơn nè. Chúc em nhanh có tin vui nhé

thử vào buổi sáng trong lần đầu tiên dậy đi vệ sinh là chính xác nhất m..

ko cx nah m. thử buổi sáng sớm lúc ms ngủ dậy là cx nhất nè

Thử sáng sớm là chính xác nhất Mom nhé

thử buổi sáng là chính xác nhất nha m

nên thử buổi sáng cho cx m nhé