Trễ kinh 5 ngày dùng que thử thai có chính xác kog ạ?

Mọi người cho em hỏi em trễ kinh 5 ngày mà e thử que lên 1v mờ 1v đậm v là s các chị, cách đây 2 hôm em có ra máu lại và đau bụng dưới còn hôm nay thì em lại ra ít hơn vậy có phải máu báo thai không ạ. E nghĩ là mình bầu rồi mà sao thử que lên kq như vậy các chị?

Trễ kinh 5 ngày dùng que thử thai có chính xác kog ạ?
9 Các câu trả lời

Que thử lên vạch mờ như kia là có thai rồi nhưng máu báo thường chỉ ra ít thôi, có 1 xíu là hết. Của mom ra 2 lần thì nên cẩn thận vì có thể là dấu hiệu dọa sảy nữa đó. Thường que thử thai mà mua của mấy hãng uy tín và dùng đúng cách thì kq sẽ chính xác, chỉ có bị sai lệch do yếu tố khác thôi. Mom đổi sang cả bút thử thai đtu đi rồi theo dõi thêm mấy ngày nữa xem còn ra máu hay đau bụng gì k để còn đi khám

Một vạch mờ có thể là do thai còn mới nên nồng độ nước tiểu chưa cao hoặc là do mom thử ko đúng cách. Mom nên thử ngay khi thức dậy vs nước tiểu đầu, nhúng que đúng mức ko để ngập que thì kết qả sẽ đúng hơn. Theo mh biết thì qe thử thai chính xác đến 90% lận đó. Mom nên đợi thêm vài ngày và đọc kỹ hướng dẫn r thử lại lần nữa nha.

Mình nghĩ 5 ngày thử que chuẩn r nhưng bạn cứ mua thêm hai ba que nữa r thử. Sau đó đi siêu âm nhé. Tuy nhiên vẫn có cơ sở họ bán que kém chất lượng nên bạn cần mua vài ba que thử cách nhau vài ba ngày nếu nghi ngờ có thai. Đặc biệt khi các que cho kq hai vạch đậm rồi bạn nên đi siêu âm xem thai vào tc chưa nhé

có vạch mờ khả năng là có bé rồi nhưng chắc bé còn nhỏ lắm.. đợi thêm 1-2w rồi đi khám nha m..

mình nghĩ 1 v đậm 1 nhạt thì có thể có rồi nha m.còn ra chút máu thì có thể là máu báo nha m

Có vạch mờ là có rồi đó mom ạ. Mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại cho chắc nhé

m chờ thêm vài hôm nữa thử lại nè

m đi siêu âm nha

qt