Có kinh sau 1 tuần quan hệ có thai không?

Tuần trc e vs bạn trai có qan hệ nhưng xuất ngoài chứ ko dùng bao ạ. Đến hqa e có ra máu như máu kinh, e xem ngày thì có sớm hơn chu kỳ kinh của e 3 ngày. Ko biết như v thì khả năng e mang thai có cao ko ạ? 2 đứa e đã đi làm nhưng vì muốn có sự nghiệp ổn định mới kết hôn nên cũng chưa muốn có con bây giờ

6 Các câu trả lời

cũng không lường trước được đâu bạn chưa kết hôn tốt nhất là dùng BCS sẽ an toàn hơn là xuất tinh ngoài