Cho e hỏi cách nhận biết có thai sớm ạ

Các chị ơi, ngoài nghén vs chậm kinh thì còn dấu hịu gì để mh biết là đang có thai ko ạ. E vs ng iu có qan hệ hơn tuần nay mà ko dùng bao, ng iu e xuất ngoài thôi. Mấy lần trc e thấy bình thường nhưng s dạo này e thấy mệt mệt, ngiu cũng nói e cọc tính hơn. E còn bị nhức đầu ngực nhưng ko thấy buồn nôn, e có ngửi thử cá sống vẫn thấy bth.

2 Các câu trả lời

Cách nhận biết có thai sớm sau khi quan hệ có cả mệt mỏi vs ngực to lên, tính khí thất thường do thay đổi nội tiết tố trong người nè, thêm nữa là dịch âm đạo có màu trắng đục, nhiệt độ cơ thể tăng cao, buồn nôn, chuột rút, chậm kinh. Xuất tinh ngoài ko phải biện pháp tránh thai an toàn đâu bạn, nếu qan hệ đã đc 7-10 ngày thì bạn thử que đc r đó, bạn nên thử để biết chính xác nha

gần tới kỳ kinh cũng có các dấu hiệu này, nên phải trễ kinh mới chắc được..