Quan hệ trước ngày kinh 10 ngày có thai không v các chị?

E và bạn trai có qan hệ và sau đó 10 ngày thì e ra kinh, như vậy thì khả năng e có thai cao ko ạ? Vì sau khi qan hệ có ra kinh nên e nghĩ là sẽ ko có thai, nhưng dạo gần đây e thấy chóng mặt, ngủ nhìu vs kiểu như có cái gì ở cổ và muốn ói. E sợ ko biết có phải đang mang thai hay ko, nhờ các chị góp ý giúp e ạ

10 Các câu trả lời

Em có dùng bsc hay uống thuốc ngừa thai ko. Nếu ko muốn có thai e nên sử dụng biện pháp an toàn. Theo c biết thì ngày rụng trứng sẽ thường rơi vào ngày thứ 14, 15 tính từ ngày đầu tiên hành kinh đây là thời điểm dễ mang thai nhất. Còn từ ngày 18 đến ngày 28 sau ngày kinh đầu tiên thì khả an toàn. Tức là e qan hệ trc 10 ngày ra kinh thì khả năng có thai sẽ rất thấp. Nhưng e có những biểu hiện như v thì nên đi khám cho chắc chắn nha

Có kinh bình thường như các tháng trước ko mom? Nếu vẫn ra 2-3 ngày như các kì trước thì là k có thai rồi nè. Nhưng nếu ra 1-2 ngày mà ít ít rỉ rỉ ra quần chứ k như mấy đợt có kinh thì có thể là máu báo thai nhé. Bạn cũng có triệu chứng có thai sớm nữa. mai mua que thử vào sáng sớm xem sao nhé, hoặc đến bv kiểm tra.

Có kinh rồi thì xác suất dính bầu là ko có đâu em, có thể trog người e ko khoẻ nên xuất hiện mấy triệu chứng như vậy thui.. Nhưng vẫn có ngoại lệ, tốt nhất nên dùng biện pháp nếu không muốn có thai e nhé!

Ít khả năng mai thai nhé bạn, nhưng nếu bạn thấy khó chịu thì nên đi khám cho yên tâm nè

khả năng có thai ít b nhé, nhưng vẫn nên đi khám và dùng biện pháp tránh thai an toàn nhé

có kinh thì khả năng là k có bầu đâu bạn. nhưng qh nên dùng biện pháp nha

có kinh thì ko có bầu đâu b nhé,nên dùng các biện pháp an toàn

Nếu có kinh như bình thường thì ko có thai Mom nhé

Có nha mom

có nha m,