Có kinh sau 1 tuần quan hệ có thai không?

Tuần trc e vs bạn trai có qan hệ nhưng xuất ngoài chứ ko dùng bao ạ. Đến hqa e có ra máu như máu kinh, e xem ngày thì có sớm hơn chu kỳ kinh của e 3 ngày. Ko biết như v thì khả năng e mang thai có cao ko ạ? 2 đứa e đã đi làm nhưng vì muốn có sự nghiệp ổn định mới kết hôn nên cũng chưa muốn có con bây giờ

6 Các câu trả lời

Có kinh sau quan hệ có thai không thì ko nha bạn. Nhưng bạn cứ qan sát lượng máu vs tg ra máu có giống như những lần hành kinh trc ko, nếu chỉ xuất hiện một ít máu trong thời gian ngắn dưới 2 ngày thì đây có thể là máu báo về trứng đã được thụ tinh thành công (tức là có thai đó bạn). Nếu chưa muốn có con thì nên dùng biện pháp ngừa thai an toàn chứ ko nên chỉ xuất ngoài nha

cũng không lường trước được đâu bạn chưa kết hôn tốt nhất là dùng BCS sẽ an toàn hơn là xuất tinh ngoài

Bạn theo dõi thêm nếu hành kinh như bt thì ks nhưng nếu ra ít thì có thể có thai đó ạ

có kinh sau 1 tuần quan hệ thì k có thai đâu e

nếu có kinh thì k có thai m nha..

k nha mom