Các mom cho e hỏi. E bầu 20 tuần mà bị cúm thì có ảnh hưởng gì tới e bé không ạ và có nên uống thuốc

Tuần 20 bị cúm

9 Các câu trả lời

nếu bị nặng mà chữa theo các cách dân gian hoặc dùng siro k ăn thua thì nên dùng ks cho mau khỏi mom ạ ,có thuốc cho bầu mà chứ để lâu mẹ mệt mà cx ảnh hưởng ts bé aya

Nếu m bị nặng thì vẫn nên đi khám bác sĩ sẽ kê đơn dành cho mẹ bầu mà, ksao đâu. Nếu m cứ chần chừ để tình trạng kéo dài còn ảnh hưởng tới thai nhi đó

mom bị ốm sẽ mệt mỏi và chán ăn dễ khiến bé thiếu chất thôi, muốn uống thuốc phải đi khám và uống theo kê đơn mom nhé. k mua thuốc tự ý nha mom

m nên đi khám nha,k nên tự mua thuốc uống nè. m uống nhiều nước lọc, cam, chanh ấm tăng đề kháng nè

Cúm thông thường thì không sao ạ. Tuỳ vào tình trạng nặng nhẹ mà m đi khám và uống thuốc.

chi dùng dầu húng chanh minion .. hieu qua lam .. bau su dung dc

mom bổ sung nước cam, chanh nhièu vào nhé

Cùng cảnh chán ghê mom ah

bs vtm C nhiều m nha