bị cúm

Các mom cho e hỏi e đang bầu tuần 31 mà bị cúm. Có cách nào chữa k ạ? Bị cúm có ảnh hưởng gì đến bé k ạ?

13 Các câu trả lời

Bị cúm trong thời kỳ 3 tháng cuối p hết sức cẩn trọng nhé,vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi. Nếu cảm nhẹ thì ko sao,n nếu kèm theo buồn nôn chóng mặt,sốt cao... Thì nên đi bệnh viện luôn đi nhé

Cẩn thận nhé. K đựơc tùy tiện uống thuốc đâu. Uống nước cam và ăn trái cây để tăng sức đề kháng nhé Mom. Chúc Mom và bé khỏe mạnh

Ko đc uống kháng sinh đâu nhé, mom uống nước cam đi, đỡ nhiều á

Nhẹ thì uống cam để tăng đề kháng, hạn chế thuốc tây nhe m

bị cúm sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nha mom, mom nên đi khám nha

Cố gắng bổ sung vitamin C để tăng cường đề kháng nha mom.

Cảm ơn mom. Có dùng thuốc cúm cho bà bầu đc k mom

m uống bạch địa căn nha

Mom đi khams rồi hỏi bsy

m ăn tỏi nướng