E bầu 6w6 ngày mà bị cảm cúm có sao không?

E bầu đc 6W6d mà đang bị cảm cúm 4 ngày nay không khỏi, liệu có ảnh hưởng đến thai không các mom. E định tối uống thuốc Bách địa khang ạ?

3 Các câu trả lời

3 tháng đầu rất quan trọng chị nên đi khám chị ạ , với 3 tháng đầu khó sử dụng thuốc

4mo ago

Vâng. Mình đã uống hết cả tuần thuốc thảo dược rồi ấy ạ mà k khỏi

ko sao nha mom. chỉ cần tăng sức đề kháng uống cam chanh nhiều sẽ hết

4mo ago

Vâng . Cảm ơn mom, hi vọng là vậy chứ mình buổi tối hay bị sốt nhẹ nữa

đi khám bs để bs xn máu coi cảm cúm do virut dì nha mom

4mo ago

Mình bị cả tuần k khỏi, tối người cứ mệt và hơi sốt nhẹ, 37,3 độ. Chắc mai mình đi khám