cảm cúm

Các mẹ cho e hỏi e mang thai tuần thứ 5 mà bị tấy amidan , cảm cúm có uống thuốc gì đc k ạ. bị cúm như vậy có ảnh hưởng j đến thai nhi k ạ

27 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Mình dùng tinh chất tỏi tốt lắm mom ah, bé em mình bầu cảm, sổ mũi tùm lum dùng tinh chất tỏi e ấy khỏe lám, mùa này dùng ok bảo vệ 2 mẹ con

Gặp bất kì triệu chứng không tốt về sức khoẻ khi mang thai thì chị nên đến bác sĩ người ta khám rồi bác sĩ cho thuốc như thế nào.

Nên đi khám nhé mom. K uống thuốc tùy tiện nha. Amidal thì kiêng nước đá, đồ dầu mỡ và đồ ngọt nha. Mình bị amidal rồi.

Có bảo hiểm ko mom? Nếu có thì cứ đi khám vì đây là phần bảo hiểm có thể chi trả cho mình đấy

Nên đến bs đi nha mom đừng nên tùy tiện uống thuốc ảnh hưởng đến e be nha

Đi khám để bác sỹ.tư vấn nhen mom,cảm cúm k nên tự mua thuốc uống nhé

5y ago

B ra viện khám xem, nhưng cũng nên ăn nhiều tỏi, hoa quả và ăn đa dạng thức ăn vào để tăng sức đề kháng nhé

Bạn nên đi khám và bsi kê thuốc nha . Đừng tự chữa

Nên đi khám để bác sĩ tư vấn nha mom

nghe theo bác sĩ chắc ăn hơn mom à..