Bầu 6w4d bị cảm cúm

E mang thai được 6 tuần, nhưng trước đó không biết nên đã uống thuốc say xe và bị cảm cúm uống thuốc vào khoảng tuần thứ 2 thứ 3 của thai kì. Vậy cho e hỏi liệu có nguy cơ ảnh hưởng cao đến thai nhi k ạ?

14 Các câu trả lời

Mình bầu bé trước bị đắng miệng, mệt mỏi tưởng cảm cũng uống thuốc. Thử kg thấy thai còn chụp Xquang, nhổ răng rồi uống thuốc sau nhổ. Sau đó uống 1 vỉ ngừa thai vì thấy có 2 ngày ra máu. Biết có thai bsi khuyên bỏ, mình gọi tư vấn ở BV Phụ sản Trung ương rồi theo dõi thai kì kỹ lưỡng, kqua bé bgio 11tuoi học giỏi, phát triển bthuong.

trước mình mang bầu cũng không biết đi vivu từ bình dương về nhà mẹ ở Ninh Thuận rồi lại lên đà lạt, 4 lần uống thuốc say xe, xong về lại nhà chồng mình cũng bị cảm cúm do thay đổi thời tiết liên tục. mình phải đi chuyền nước biển 3 lần với chích thuốc bổ để bảo vệ mẹ lẫn con

Mom cứ thoải mái tinh thần nhé, rồi sau đó tuần 12 mình đi làm Nipp để an tâm cho cả mẹ và bé là ổn à bạn. Đừng quá lo lằnng ảnh hưởng tới bé nha Mom

1y ago

@Bui Thị Thu Huyền : Lúc 9 tuần bên trung tâm Nipt cũng tư vấn mình là dc. Sau đó Bs mình theo khuyên là nên đi từ tuần thứ 11 trở đi, tổt nhất là từ tuần thứ 12 là ok nhất vì lúc đó mới đầy đủ bộ NST hoàn chỉnh. Đã có trường hợp 1 mẹ đi theo bác làm ở tuần thứ 10 ko đọc đủ phải làm lại ấy bạn. Nên sau 2,3 tuần mà chắc ăn cho mình an tâm nè

Việc này m phải theo dõi thêm thôi. Để chắc chắn 11-13w m đi làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh sẽ chắc chắn là con phát triển tốt

cái này phải đi theo dõi thôi mom, thuốc cũng uống rồi, uống ít chắc ks đâu mom, cứ theo dõi kỹ nha mom.

1y ago

mình bầu cũng hay bị cảm, có lần nặng quá phải uống thuốc ms khỏi, bé phát triển tốt bình thường, có điều ở những tuần đầu bé đang hình thành, nên dễ bị dị tật phải theo dõi kỹ và cẩn thận hơn ạ.

m đi khám hỏi ý kiến bs rồi theo dõi thêm thôi. đến 9w có thể làm nipt để ktr cho chắc

thăm khám thường xuyên ngoài ra bạn giữ gìn sức khỏe thật tốt tránh bị nặng là ok

Mom đi khám. Hỏi ý kiến bsi xem s nha. Đến 11-13w mom đi khám sàng lọc trc sinh nha

Này m hỏi bác sĩ xem. Có j mấy cái bước sàng lọc xét nghiệm j đó thì chú ý

trc mk cx bị mà mới nên ks ,mom khám định kì thường xuyên nha