Sino po dito naka experience after manganak, masakit at makirot yung wrist at mga daliri nya???

Tuwing umaga po kasi hindi ko maigalaw yung mga daliri ko parang naglock po tpos, yung wrist ko masakit, hindi kaya mapwersa minsan kapag may binuhat ako ng kanan lang nahuhulog ko... Any advice? Or same condition? Btw two months na po ang baby ko iniisip ko nga dahil sa bigat ni baby kaya naipitan ako ng ugat sa kamay kada kalong ko sya

Sino po dito naka experience after manganak, masakit at makirot yung wrist at mga daliri nya???
12 Replies

same experience mommy ang ginawa ko hinihilot ko siya ng ointment na malamig sa kamay and nawawala nman siya p unti unti