pananakit ng ugat sa kamay after manganak

sino po same case ko dto? na parang naipitan ng ugat sa bandang wrist upto thumb? naramdaman ko ito after ko mnganak sa left side na hand ko.. ngayon 3months na baby ko mas sumakit pa sya.. ano kaya pwede gawin. sabi baka ngalay daw s pagbuhat kay baby, tpos nalamigan,, or bka. naipitan daw ng ugat, pero tagal na kc.. kumikirot pa minsan.. at diko magalaw ng maayos left thumb ko..

1 Reply

carpal tunnel syndrome po ang tawag jan mommy. Na experience ko yan mula 32weeks hanggang 2months baby ko. kusa lang naman sya nawala. Dapat mag papa therapy ako kaso lockdown nung mga time na yun kaya tiniis ko lang.