Carpal Tunnel Syndrome

Hello mga mamsh, may naka-experience or naeexperience po ba sa inyo ng carpal tunnel? Yung di masakit na parang may arthritis yung wrist at mga daliri sa kamay? Usually po, pagkagising yun nararamdaman. May medicine po bang binigay sa inyo? Sobrang hirap po kasi minsan, di ko maitukod or maitupi yung mga daliri ko. Sabi sa article, normal lang daw po sa preggy yun pero may gamot ba na binibigay si doc or may remedy naman na di na need ng meds?

1 Reply

Me po. Until now nakapanganak na ako pero sumasakit pa din lalo sa umaga. Wala po ako tinake na gamot.