Wrist/Fingers pain

Mga mommies sino po ba dito nakaranas din na manakit ang mga daliri at wrist nung buntis. Hindi ko po kasi sure if connected sya sa pregnancy ko pero nitong nasa 3rd trimester na po ako at namanas bigla ang paa ko naramdaman ko nalang na nananakit na rin mga daliri ko at wrist lalo pag bagong gising. Nagtataka rin lanh po ako kasi hindi naman mukhang manas ang kamay ko pero yon ang masakit at hindi yung paa ko

10 Replies

Ganyan ako mommy. Hindi ako minamanas, kahit sa paa. Pero manhid, masakit mga daliri at wrist, lalo na kung kakagising lang. Per my ob normal lang, naiipit yung nerves sa likod dahil sa bigat ni baby. Di natin namamalayan na masakit likod natin, kasi mas masakit wrist at daliri. Massage lang, i soak sa warm water with salt and may gamot din syang nireseta.

Carpal Tunnel Syndrome, nangyayari po talaga sya kapag nasa last trimester na ang mga expecting moms lalo na yung mga momshies na repetitive ang work like typing sa computer ganyan. Pahinga and relaxation lang po ng wrist, hands and fingers. Better try niyo po yung wrist brace na din. 8 mos preggy here and experiencing the same dilemma🥹

1y ago

inadvice ako ng ob ko to take B-complex mie, super sakit niya talaga pag-umaga hindi maiclose yung fist. if ever may mga gagawin ka talaga kailangan may resting time talaga

Sakin po yong sumasakit thumb side ko sa may wrist both hands pa naman. Masakit po pag pag nags fifist ako. Tawag po don De Quervain tenosynovitis sabi ng doctor ko. Mawawala din siya after manganak pero it take 6 months daw. May iniinom ako vitamin b complex helpful po siya di na masiyado masakit.

same here every morning pag gising. then Ayun nga napa search Ako carpal tunnel syndrome sya at nawawala naman daw pag ka panganak kaya na lessen Yung pag worry Ko.anyways binigyan Ako Ng ob ko Ng b complex. 3rd trimester ko din first na naramdaman to.

sameeee s nrrmdamn ko ngyon mi! lalo n pgkagising, ni iclose ang kamay masakit at nmmnhid, meron p nga pti tuhod minsan e, though nwwala dn ung s tuhod pg naigalaw na, pero ung sa kamay ay grbe! pgtuntong ko ng 8mos ngsimula ung skn

HI, same po kada bagong gising since 7months meh, ang sabi sakin dahil daw yun sleeping position natin na one side lang hanggang umaga. And nagtaba din po onti kamay ko kasi di na kasya ring ko sakin, 8 months na ko.

Close open lang po sa kamay kada morning kahit masakit tas stretching na din sa wrist. Balak ko din ask sa ob ko this week about dun hanggang ngayon din kasi parang hirap ako mag grasp ng mahigpit.

I ask my Ob about that po kya nman po recommended nya sakin mg take Ng b complex twice a day. before p mg 7 months ramdam ko n po Ng pamamanhid Ng MGA kamay kya Ng ask n po ako s OB ko

ako mi pero di ko rin sure kung pregnancy related. tho nung 3rd tri, nakabantay ako sa bp ko daily, manas din ako. but to be sure, banggitin nyo na lang sa ob nyo.

that carpal tunnel syndrome. nawawala din yan after pregnancy.