Sino po dito naka experience after manganak, masakit at makirot yung wrist at mga daliri nya???

Tuwing umaga po kasi hindi ko maigalaw yung mga daliri ko parang naglock po tpos, yung wrist ko masakit, hindi kaya mapwersa minsan kapag may binuhat ako ng kanan lang nahuhulog ko... Any advice? Or same condition? Btw two months na po ang baby ko iniisip ko nga dahil sa bigat ni baby kaya naipitan ako ng ugat sa kamay kada kalong ko sya

Sino po dito naka experience after manganak, masakit at makirot yung wrist at mga daliri nya???
12 Replies

momsh nagkaganyan din ako pagkapanganak nung September 2020. 2 weeks na si baby ininda ko rin mga kamay ko. yung pakiramdam na hindi maka grip. ang suspetsa ko sa pagkusot ng damit ni baby (e daily naman and onti lang) pinapa massage ko sa asawa ko or sa 6yo daughter ko every night. nawala rin naman nung naka 1 month si baby.