Trẻ mới sinh mấy tiếng cho bú 1 lần vậy các mom. E sắp sinh lại đứa đầu nên hỏi trước kinh nghiệm ạ

Trẻ mới sinh cách cho bú

9 Các câu trả lời

bú theo nhu cầu của mỗi bé thôi m bú mẹ thì thường 2 tiếng Còn uống sữa công thức thì tầm 3 tiếng vì no lâu hơn mới sinh nên pha cho bé tầm 20ml mà đi đẻ có các bà phụ nữa mà nhỉ

2-3h cho bé bú 1 lần nhé m.. để ý thay bỉm bé thường xuyên kẻo hăm con nè..

Bữa theo nhu cầu của con thưởng 2-3 tiếng con đói là cho bú 1 lần nè

trẻ sơ sinh thường 2h sẽ bú 1 lần nè mom ,cho con bú theo nhu cầu á m

con đói sẽ đòi ăn m, thường thức là ăn, ị, tè thôi

quan tâm, cũng chuẩn bị đẻ mà không biết.

cho bé bú theo nhu cầu nè m

2-3h mom ạ

2-3h Mom nha