phân lỏng ở trẻ sơ sinh phải làm sao

Bé nhà e đc 1m18d. Bé bị hăm ở háng ạ.Bé đi ngoài phân lỏng đôi khi có bọt, mổi khi đi ngoài bé thường khóc. Bé bú mẹ hoàn toàn. E mới đứa đầu nên không có nhiều kinh nghiệm! Các mom cho e hỏi trẻ bị hăm là do bỉm hay do khăn vệ sinh cho bé ạ ? Và bé đi ngoài phân lỏng thì đó mẹ hay thế nào ạ?

3 Các câu trả lời

bé sơ sinh bị đi ngoài lỏng mà kéo dài thì k ổn Kinh nghiệm hai bạn m thấy là hăm một phần là do bỉm nên mom để ý nhé, nhưng một phần nữa là do phân của bé, con m cũng đi hoa cà hoa cải, nhưng thỉnh thoảng đi nhiều nước , có bọt, hơi chua là hôm đấy bé nhà m bị hăm, nhưng vài bữa hết đi bình thường là k thấy hăm đâu ạ, m dùng kem sudo nhé, nhưng nếu bé đi phân như vậy nhiều ngày thì nên cho đi khám nhé, bé nhà mình đẻ ra toàn đi phân nước nhầy có bọt các bà bảo bình thường cuối cùng ba tháng cháu bị viêm ruột nhé mom

Trẻ sơ sinh bị đi ngoài lỏng nhìu khi là hoa cà hoa cải. Mh mh thường nói là bị tướt do bé sắp phát triển thêm 1 kỹ năng nào đó. Nhưng mh thấy bạn nói mỗi lần đi bé khóc thì chắc bé bị đau bụng hay khó chịu r, mh nghĩ bạn nên đưa bé đi khám cho an tâm. Còn hâm bỉm thì mh hay dùng thuần mộc thoa cho con thấy hết đó bạn. Vs nữa bé bú mẹ nên bạn chú ý các món ăn nha, đừng ăn đồ cay nóng hay ăn ngoài nhìu sữa ảnh hướng đến bé qa sữa đó

m xem lại đồ m ăn í. ko dc ăn cay, nóng, lạnh, tanh, chua, dầu mỡ. bé bị hăm có thể do tã và do vệ sinh kém m à. nấu nước trà xanh rửa cho con xem