Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng thì đủ giấc ạ các mom?

Em mới sinh xong 3 tuần nay mà khó thích nghi quá. E thì ước đc nghỉ ngơi chút mà con e sao lại ít ngủ so với mấy đứa nhỏ khác, ngủ tầm 2 tiếng là thức, e đã cho bé bú no, thay tả đầy đủ mà vẫn khó ngủ lại. Bé thức khoảng tầm 3-4 tiếng cho 1 lần như zậy. Trung bình em đếm thì bé ngủ rất ít cho 1 ngày. Theo kn của các mom thì bé sơ sinh ngủ mấy tiếng thì đủ ạ?

12 Các câu trả lời

3 tuần thì thường bé ngủ 15-18 tiếng/ngày, cứ 2 -4 tiếng dậy 1 lần. Chắc tại mom chưa điều chỉnh dc nhịp sinh học theo giấc ngủ của con nên chưa quen mới thấy bé ngủ it vậy. Nếu chừng thấy con ngủ dậy mà chịu chơi và bú ngoan thì k đáng lo, chứ chừng mà khóc quấy, cáu bẳn thì là bị thiếu ngủ đó, mom phải chỉnh lại cữ bú và môi trường xung quanh có làm bé khó chịu mất giấc k

Bé nhà e hồi chưa đc 1 tháng ngủ khoảng 9 tiếng mỗi đêm, ban ngày thì ngủ từ 7-8h. Buổi tối hay những lúc bé đi ngủ chỉ nên bật đèn mờ mờ để bé biết đây là thời gian để ngủ. Mom có thể dùng âm thanh trắng để giảm đi tiếng ồn tránh làm thức bé. Ko nên chùm con kín quá, thân nhiệt trẻ lúc này khá cao nên dễ bị nóng thành ra khó ngủ.

Bé ss thì khoảng 2h-2,5h sẽ thức dậy bú, có khi bú xong ngủ lại ngay có khi thức chơi ị tè xong thì mom cho con bú thêm lại cho no thì bé sẽ ngủ tiếp. Thường cả ngày bé sẽ ngủ khoảng 16 -17 tiếng là chuẩn ak mom. Ban đầu mìh sinh bé xog cũng ko quen, bé m cũng y vậy ak, mom quan sát con rồi từ từ sẽ quen thôi ak.

tùy nhu cầu mỗi bé, về nhà là mình không quấn bé luôn, để bé thoải mái, tùy thời tiết nóng lạnh để làm mát bé, bé mát sẽ ngủ ngon và lâu tránh ồn ào bé giật mình

Cả ngày bé ngủ khoảng 15-16 tiếng là đủ nè mom, ngủ tầm 2 tiếng dậy bú là bình thường nè mom, đêm bé không quấy khóc là không sao hết

Tuỳ nhu cầu từng bé mom nhé, có bé 10h/ ngày có bé thì 23h nhé. Trung bình thì là 17h. Mom đừng lo

3 tiếng 1 giấc và 1 ngày ngủ khoảng 18 đén 20h mom à

15- 18h mỗi ngày á m. mỗi giấc tầm 2- 4h

15-18 mỗi ngày á mom

tầm 15_18h mom nhé