Trẻ sơ sinh nên cho bú theo nhu cầu của bé là đúng hay sai?

Bé nhà e mới có 8 ngày tuổi nhưng bé ti nhiều. 1 cử khoảng 50 - 60ml mới đủ no và cách tầm 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Trong khi bs lại dặn bé chỉ nên bú mỗi lần 30ml. Nhưng bé nhà e bú k no sẽ khóc quậy. No thì sẽ ngủ ngay. Giờ e k biết phải làm sao luôn :((( 5 ngày bé lên đc 200g rồi ạ Mong các mẹ có kinh nghiệm chia sẻ giúp. Vì mới sanh bé đầu nên k có kinh nghiệm ạ

2 Các câu trả lời

m quan sát nếu bé bú 50 60ml như v ko ọc sữa nhiều, thì cho bé bú. còn ọc sữa nhiều thì giãn cử ra cho bé, uống 1 nữa vỗ ợ r cho uốg tiếp. Bé mình truoc mới sinh 2 ngày bú cũg 60ml

4w ago

Cảm ơn bạn ạ.

mình cho bé uống theo nhu cầu

4w ago

Cảm ơn bạn ạ