trẻ bi ho và nghẹt mũi thở khò khè

Trẻ bị ho nghẹt mũi thở khò khè

41 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak..

M dùng thử tính dầu húng chanh.100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mẹ và bé lắm Mom ah.Mình dùng từ lúc mới mang thai đến giờ.Trộm vía ít cảm vặt,ho,khò khè,viêm họng,hạ sốt,nhảy mũi,sổ mũi mà ko dùng kháng sinh nên rất an tâm.Mình dùng bên Zalo chị này 0932//509//273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha

Mom có thể cho bé đi khám để đẩy long đờm nha, hoặc lên youtube có clip hướng dẫn đẩy long đờm đó mom. Mom nên làm sớm tránh để bé khó chịu nhé. mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho và nghẹt mũi và khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M vs mũi bằng nước muối sinh lí, r lấy 1 tép tỏi nướng giã nhuyễn với 10 lá húng quế,chắt nước pha với nước ấm cho bé uống ngàu 3 đến 4 lần,mỗi lần mấy giọt là đỡ ak

Mom làm vệ sinh mũi cho con bằng nước muối sinh lý để bé bớt khó chịu nhé. Có thể Tống đờm cho bé bằng cách vỗ long đờm nếu bé vẫn không hết Mom đưa e đi khám nha

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

M nhỏ mũi,hút mũi cho bé còn ko thì đi khám xem sao M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

m lấy củ nén với nghệ tươi giả nhỏ ra cho thêm ít mật ong rồi cho vô nồi cơm hấp xong cho em uống buổi sáng với tối mỗi lần uống 1-2 giọt

M nên đưa bé đi khám nha, ko nên tự cho be uống thuốc nek https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ