Bé 20 ngày tuổi bị ho và thở khò khè

Từ sau sinh về nhà bé có biểu hiện bị ho nhưng ho ít, mỗi ngày ho 2,3 tiếng. Vậy có phải bình thường không? Kèm theo bé thở khò khè, nhiều lúc nghe tiếng thở bé như nghẹt mũi nhưng không thấy bé có rỉ mũi gì. Nay bé 20 ngày tuổi nhưng biểu hiện không giảm.#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

mom dùng các biện pháp trị ho hoặc dùng siro nhé , để ý bé nếu bé bị sốt mấy ngày mà k đỡ thì dễ bị viêm phế quản lắm ấy

có thể bé bị nghẹt mũi trong nên ko rỉ ra, mom rửa mũi cho bé nhé, nếu bị thgian dài thì đi khám thử nha mom

Mom giữ ấm cơ thể cho bé. Xoa dầu tràm xung quanh lòng bàn tay chân. Nhoé nước muối sinh lý cho bé

mom ngâm ấm thuốc nhỏ mắt rồi nhỏ mắt mũi cho bé, bôi dầu tràm vào cổ ngực gan bàn chân

Nếu bé sinh mổ thì bt mom ạ. Nh mình ngâm ấm nước muối rồi nhỏ vs cho con.

Bé sơ sinh nào cũng z. Nhất là sanh mổ

m giữ ấm cho bé, bé sinh mổ hay z nè

bé sinh mổ thì bt nè mom