góc tâm sự

Trước giờ cứ nghĩ mình may mắn hơn mọi người gặp mẹ ck dễ tính,vui vẻ ,hòa đồng, nhưng đâu ngờ vì hiểu lầm chuyện khác nên mình tìm cơ hội giải thích , xin lỗi thì giải quyết được vấn đề này lại biết được trước giờ bà nói bà bực mình đủ chuyện mà để trong bụng tức lắm mà k ns ra, nhưng từ ngày về ở ts nay 2 năm mình nghĩ chưa 1 lần mình làm mẹ phật í nhiều đến thế. Nhà thì toàn con trai mình nghĩ là con dâu nên hay tâm sự nc thoải mái để í cái này cái kia để làm hài lòng cho mẹ vui đỡ buồn, nhưng bà lại k nghĩ vậy bà kiu con dâu sao có nc ngang hàng vs mẹ ck, mình nghe thế hở ơ luôn nhưng giờ mọi chuyện cũng qua hết rồi mình xl tất cả để mẹ bỏ qua vui vẻ cho vk ck con sống chung yên nhà yên cửa ,từ nay ns năng gì cũng phải í tứ vs mẹ.. mình hạn chế nói chuyện lại vs mẹ thì lại bị nói là con dâu xem thường nữa, mà nói ra thì k khéo bị ghim.. mệt mõi , căng thẳng k biết phải như thế nào luôn😣 lần đầu tiên bị thấm cảnh câu ns mẹ ck nàng dâu

20 Các câu trả lời

Nên suy nghĩ trước khi nói m ak. Nhà nào cũng vậy thui. Mẹ ck dù dễ dàng đến đâu thì lúc va bát chạm đũa thì đẹp cũng thành xấu hết

4y ago

Dạ.. e cảm ơn mom,, e sẽ rút kinh nghiệm