Mẹ ck nàng dâu

Các mẹ nghĩ thế nào khi mẹ ck và thằng ck cùng đi chùa xem tuổi cả nhà tốt xấu .cúng sao.xin phép bình an cho tất cả mọi người trong nhà chỉ trừ nàng dâu ra ko xem dùm ko xin phép bình an cho dâu..thì mẹ ck và ck như vậy thì làm sao hả các mẹ....

14 Các câu trả lời

thì hết xài dc rồi mom ạ 💁‍♀️ bà mẹ ck ghẻ lạnh mình cũng đúng đi, vì suy cho cùng mình với bả cũng chỉ là người dưng nước lã, chả dây mơ rễ má j nhau. Còn ck là người tối nào cũng đầu ấp vai kề với mình mà bám váy mẹ như vậy thì ko bền lâu dc. Lẽ ra nếu ck thương mom thì khi thấy bà mẹ ck ko xin bình an cho mom thì 1 là tự bản thân nó xin cho mom, 2 là nó phải thuyết phục mẹ ck xin cho mom. Đằng này nó ko làm j cả thì chứng tỏ nó chả buồn đoái hoài j tâm trạng của mom ra sao hết

3y ago

cám on các m cho ý kiến

ở quê mẹ tớ phong tục là xem tuổi và xin khấn cho chủ hộ thôi, thường sẽ là đàn ông, trừ khi bố mất thì là mẹ với con trai... nhưng thấy nhà bạn xin cả tên cho bé thế thì chắc ko giống quê tớ đâu. có khi bà mẹ chồng bà ấy bị làm sao rồi. dâu ko xin thì lấy bình an đâu ra mà chăm con chăm cháu cho bà í chứ trời. 🥺

tùy họ thôi, đxu sao thì mình đáp lại y vậy :))). bữa nào có đồ ăn ngon hay gì m thử ăn 1 mình, thằng chồng có hỏi thì nói v lúc cúng sao a có nhớ đến e k 😁😁. còn k cầu cho mình mình tự cầu an v. nói e tự đi chùa cầu an cho mình 🙄chắc ai đó sẽ nhột 😎😎

mẹ Ck k xin thì ck cũng biết mà xin đây lại k thèm để ý gì, cưới về là người một nhà, vc như một sống chết có nhau, mom tự đi xin bình an cho mom đi mom, xem hộ phản ứng thế nào

Họ dxu mình sao thì mình dxu lại z m ak. Ở đời mẹ ck thương iu con dâu thì con dâu mới iu thương lại thôi

bạn đã là vị thần tiên của cả nhà đó rồi nên không cần quan tâm điều đó bạn nhé

m chắc sống chung với lũ thôi m.mình tự đi xin chứ đàn ông hay phụ mình thôi m

m dk cái mẹ ck lo từ dau con đến cháu. m k fai đụng tay đến lun

vậy 2 bên phải nhìn lại nhau, mình cũng bị mẹ ck ko xem cho nè.

bạn hỏi trực tiếp mẹ chồng xem sao

3y ago

mình còn giữ xỉ diện cho mẹ ck ko muốn hỏi thôi nhưng tình cảm với bà là ko ùi