Tâm sự chuyện đêm

Buồn các mom ạ chỉ có chỉ có ng trong cuộc ms hiểu được hết ,không biết tâm sự với ai ,nói vs chồng sợ a nghĩ nhiều ,để trong lòng thì lòng nặng trĩu trên có ở trên này ms dám thổ lộ hết mọi thứ 😰 chả là em lên ngoại lúc đi mình ns vs ck ra bảo ông(nội) cho 2 mcon lên ngoại chơi vài hôm ,lúc đi mình có ns vs con gái con chào ông con lên ngoại (thay lời con ) theo mình đấy là ns vs ông rùi nhưng khi ck mình đưa lên và về chuẩn bị đi lm thì ông ns đi k bảo ông gì ,em nghĩ chỉ cần một ng hỏi thôi .nên cũng chẳng nghĩ gì nhiều nhưng không về ông ns cằn nhằn này cằn nhằn kia (nghe ck kể ) với lại chuyên lúc sáng nữa ăn uống thì khắt khe vs gia đình còn bạn bè đến chơi thì làm rất thịnh soạn 😆 các con về thì bắt làm này lm kia k có tg nghỉ ngơi nghỉ một buổi là cằn nhằn lên cằn nhằn xg ở chung khổ lắm các mom ạ cái gì cũng phải nhìn sắc mặt ngta mà sống😭

7 Các câu trả lời

mấy ông thấy vậy chứ cũng khó tính lắm. mà thường vậy, càng già càng khó tính đó mom. bc nhà mình cũng vậy, nhất là người bắc lại hay câu nệ chào hỏi. mà mình kệ 😆

Giống m nè. May thay lâu lâu mình mới về quê với ôb k chắc trầm cảm

ở chung biết tính những ng khó thì nên để ý chút m nha

Nhịn thì khổ. Mà ko nhìn thì nổi lửa lắm mom

1 sự nhịn chín sự lành mom ơi

2y ago

phụ nữ sao khổ v mom ơi

phụ nữ khổ vậy đấy

Cố lên nha mom