😭😭😭e mệt mỗi vs gd ck e quá

thật sự rất mệt ko lẽ giờ e ôm bụng bầu mà đi chứ,, cứ chịu cảnh mẹ ck nàng dâu, rồi thêm thag ck ko pít lo nghĩ nữa, ăn nhậu say Sin rồi đái trog pog ngủ lun kiu ra ngoài thì nạt la mjk .chưa bh e khóc Nhìu như vậy lúc bầu tới h e khóc gần như 6,7 thag rồi 😭. e nghĩ tuyệt vọng, mún bỏ cái gd này về vs mẹ e 😢

2 Các câu trả lời

mình ủng hộ mom về với mẹ ruột nhé. Về đi mom, ở đây làm gì khi ngta ko thương mình, bắt nạt mình. Nếu là mình chắc mình quậy banh chành cái nhà đó rồi quẩy đít ra đi mom ạ. Tại sao phụ nữ chúng ta lại phải cam chịu những cái cảnh đó?! chả có lý do gì phải chịu như vậy cả mom ạ

nói chuyện với ck chỉ nói được lúc tỉnh thôi m, lúc say thì còn biết gì mà nói m, nên phải nói làm sao để ck ít nhậu lại m ạ