Có m nào bị giống mình không

Bé mình 14tuần mà ngày nào mình cũng bị đâu bụng ngầm ngầm hết xin hỏi vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe cho bé khong

16 Các câu trả lời

Mấy tháng đầu thai chưa ổn định nên thấy bất thường là đi khám liền nha, nhiều khi có dấu hiệu doạ sảy hay nhau bóc tách ở giai đoạn đầu, mình biết sớm sẽ chữa nhanh hơn và an toàn hơn cho bé

BS tư vấn nếu cách 1 h đau 1 lần hoặc nhiều lần trong ngày nên khám xem có hở cổ tử cung hay cổ tử cung ngắn trong quá trình mang thai k?

Bị đau ít không sao. Đau nhìu mẹ đi khám bs đi. Nhìu khi 3 tháng đầu nó chưa ổn định.

Ko sao đâu mom, đó là bé đang làm nhau thai ý

Đau nhiều m nên đi khám

đau nhiều thì đi khám m

vậy đi khám thôi mom

m di khám cho yên tâm

đi khám cho chắc m

mẹ phải đi khám