bé yêu

Trước khi chuẩn bị đi siêu âm cj ck bảo siêu âm j siêu âm quài 😌vì m có uống thuốc ngừa thai ngưng cũng khá lâu nhưng vì sợ ảnh hưởng bé nên đi khám mừng là e bé khỏe mạnh vì con so với lần đầu có bé cũng khá bỡ ngỡ cj m cũng bảo nên đi khám sợ con bị này kia m cũng nghe theo nhưng cj ck bàn ra rồi vck gây nhau thật sự rất buồn luôn

9 Các câu trả lời

Có đi thì làm thinh đi nói với họ làm gì cho mệt họ có trả tiền cho mình đâu mom