con quấy

Chuyện là 2hôm trước mình có cho con đi chơi xong về nhà đêm ngủ bé cứ quấy khóc ngủ k yên, bé nhà mình trộm vía nhìn cũng cưng nên mình sợ nhiều khi bị người ta quở mới như vậy. Các m có cách gì cho bé bình thường trở lại k giúp mình với chứ nhìn con xót quá

con quấy
13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

m dung ruou địa liền xoa vao tay chan cho bé va đốt bồ kết xông cho be

Có thể m cho con chơi nhiều, ko tránh nắng gió làm con mệt m nhé

M lấy lá trầu không hơ qua lửa áp vào bụng cho bé nha

mom tước vỏ cây râu tằm buộc vào chân cho bé xem sao

Đốt nhang vái á m cho con ngủ ngoan rồi trả lễ ngta

chị ôi cho em xin vía bé gái ạ💋

4y ago

Ok m chúc m có cô công chúa đáng yêu nè

bzz

Tt